HƯỚNG DẪN CHỌN THẮT LƯNG NAM


Thắt lưng – Dây nịt nam da thật vốn đã trở thành vật bất ly thân của cánh mày râu, vậy làm sao để chọn được chiếc thắt lưng phù hợp với mình trong vô số kiểu dáng và kích thước khác nhau ? Trungtudo Handmade Leather chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng về kinh nghiệm chọn thắt lưng

I. Chọn thắt lưng theo trang phục và phong cách :

  1. Trang phục :
  • Quần âu, kaki : với những trang phục mang phong cách tinh tế, sang trọng thường phù hợp với dòng thắt lưng da trơn, da cá sấu hoặc dòng thắt lưng khóa tự động
  • Jean bụi : với trang phục thoải mái bạn có thể chọn dòng thắt lưng da trơn/sáp với mặt thắt lưng khóa kim hay mặt trơn ( Amy style )
  1. Màu sắc :

Những phụ kiện khác như ví da, dây đồng hồ hay đôi giày của bạn có tương ứng với tone màu của thắt lưng không nhé, nếu được kết hợp bài bản, những phụ kiện này sẽ bổ trợ cho nhau và khiến cho bạn trông ngầu hơn với style life của mình.

  • Màu thắt lưng phổ biến : Nâu, Đen , Vàng bò,..
  • Màu mặt thắt lưng phổ biến : Vàng (Solid brass, gold ..), Trắng ( Stainless Steel, Silver...)  

II. Chọn thắt lưng theo kích cỡ ( size ) :

  • Bản thắt lưng : cần phù hợp với đỉa quần ( belt loop ), yếu tố này rất quan trọng vì sẽ giúp bộ cánh của bạn tinh tế hơn với các size bản thắt lưng phổ biến là 30, 32, 35, 38, 40, 42 (cm)
  • Chiều dài thắt lưng :

Tiêu chuẩn dựa trên vòng eo và size quần của bạn. Thường chiều dài dây không vượt quá 1,5 vòng eo của bạn ( Trừ trường hợp thiết kế & sử dụng đặc biệt ) 

BẢNG HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE THẮT LƯNG© 2021 - Tudo Origin. Powered by Haravan