Những điều mà các bạn cần biết khi chọn mua ví da nam !


Mỗi người đều sở hữu một gu thẩm mỹ riêng và những phụ kiện mà người đó mang theo cũng phản ánh một phần nào điều đó. Đôi khi chỉ nhìn qua chiếc ví da nam mà người đó mang theo thôi cũng đoán được phong cách thời trang của họ. Việc chọn cho mình một chiếc ví da phù hợp không phải là chuyện dễ dàng,
Vì vậy những chia sẽ dưới đây rất hữu ích cho những ai muốn chọn mua cho mình một chiếc ví da nam chất lượng tốt.

Chất liệu điều đầu tiên mà bạn cần chú ý tới

ví da nam


Da thật:Chất liệu da luôn phải ưu tiên kiểm ta trước hết. Ví làm bằng da thật ngửi có mùi hăng hăng tự nhiên còn giả da thì có mùi thơm của chất hóa học. Lúc mới mua, da có thể còn cứng nhưng càng dùng thì da càng mềm mịn, độ đàn hồi cao và màu da cũng thay đổi theo thời gian (màu biến đổi tự nhiên là càng đẹp nhé, đây là điều mà giả da không có được).

Da giả: không đổi màu theo thời gian mà càng dùng lâu càng khô, cứng, giòn và dễ gãy. Đối với chất liệu da cao cấp được gợi ý trong 5  bí quyết lựa chọn ví da nam thật tốt thì bạn còn phải để ý đến lỗ chân lông ở phần da sản phẩm. Da thât cũng như da của chúng ta không đều chứ không hề mịn nhẵn khác thường.

Kiểu dáng: Kiểu dáng ví da cũng cực kỳ quan trọng khi quyết định phong cách riêng biệt của mỗi người. Có một số người thích trở nên nổi bật, cá tính thì nên sử dụng những chiếc ví da có màu sắc sôi nổi, gam nóng, dáng ví dài điểm nhiều chi tiết nghệ thuật. Còn những người trầm tính, thích đơn giản thì ví gam trầm, dáng thanh lịch, nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất.

ví da nam handmade


Thiết kế của sản phẩm: Các ngăn có diện tích tương đối vừa phải, có khả năng đựng tiền, vừa đủ để bỏ vào những giấy tờ khổ to như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ ngân hàng… nhưng không quá lớn so với túi quần hay túi áo.

Góc cạnh: Những chiếc ví da tốt còn phải có đường chỉ may sắc sảo, nhất là đường viền và dây kéo bên trong. Nếu đường may kém, ví rất dễ bị rách trong quá trình sử dụng, nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến làm rơi và thất lạc giấy tờ.


Bề mặt chiếc ví: ít nhiều phải có điểm nhấn trang trí đẹp mắt, giảm bớt đi vẻ đơn điệu thường thấy ở ví nam, có thể có logo thương hiệu hay hoa văn được dập nổi ngay ngắn, làm chiếc ví trở nên bắt mắt và sành điệu hơn.

Kết luận: Việc lựa chọn được ví da thật tốt không thể chỉ phụ thuộc vào hình thức. Bạn cần phải chú hơn đến chất lượng. Hy vọng với những bí quyết trên, cùng với chút cẩn thận và tinh ý, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc ví da nam lịch lãm và bền đẹp.
© 2021 - Tudo Origin. Powered by Haravan