CÁCH CHỌN MỘT TÚI XÁCH PHÙ HỢP VỚI DÁNG VÓC CÁC BẠNKhi kết hợp đồng bộ sẽ tạo ra cái đẹp . Một cái túi xách nam dù là hàng hiệu, nhưng không phù hợp với cơ thể thì cũng trở nên thô kệch, xấu xí.

Vì vậy, chọn túi trước hết phải xem dáng người. Theo kinh nghiệm, tương ứng với mỗi dáng hình, có mẫu túi xách nam phù hợp giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Cụ thể:

1. Người có dáng cao hơi gầy :

Người cao gầy có nhược điểm là thân hình khẳng khiu, cao kều. Để che đi khuyết điểm này, nên chọn mẫu túi xách da nam kiểu cầm tay, có thân tròn và to bản. Hoặc có thể chọn loại túi có form mềm mại, mép tròn, không có nhiều góc cạnh và đường thẳng.

Một điểm cần lưu ý nữa là người cao, gầy không nên dùng túi đeo chéo. Phần quai túi sẽ càng khiến lưng bạn trông dài hơn. Tốt nhất nên chọn loại túi xách tay.Mẫu túi xách nam phù hợp nhất với dáng người này là túi tote. Thân túi thường hình chữ nhật nằm ngang, có các mép bo tròn. Túi có quai xách tay, thanh lịch và chắc chắn.

Một lựa chọn khác cho dáng người cao, gầy là túi xách tay cầm. Cũng là túi xách tay, mẫu túi xách da nam này có thân hình trống nằm ngang. Thân túi như vậy tạo cảm giác lưng ngắn lại. Đây cũng là chiếc túi thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày.

2. Những người cao vạm vỡ :

Người cao, vạm vỡ có đôi vai to, và ngực nở. Nên chọn mẫu túi xách nam nhằm tôn lên các ưu điểm này. Kiểu túi  to bản là 1 lựa chọn lý tưởng. Thân túi hình chữ nhật ngang, các mép có góc cạnh vuông vắn và nắp túi phẳng phiu. Túi có quai đeo chéo. Nếu muốn, có thể điều chỉnh cho quai túi ngắn lại, biến túi thành 1 chiếc ba lô.

Ngoài ra, một mẫu túi xách da nam phù hợp nữa là túi holdall cỡ lớn. Thân túi to bản, có quai xách ngắn. Xách chiếc túi này trên tay, các đường nét khỏe khoắn trên cơ thể sẽ được tôn lên tối đa.

3. Đối Với ai hơi thấp, béo :

Người thấp, béo nên chọn mẫu túi xách nam có quai đeo chéo, và dáng túi vuông vắn. Quai đeo dài khiến thân hình trông cao hơn. Thân túi vuông vắn, có góc cạnh tạo cảm giác thân trên thon gọn hơn.

Một chú ý khi chọn mẫu túi  xách da nam cho dáng người này là không nên chọn túi quá mỏng và nhỏ. Vì nếu vậy, trông chiếc túi không cân đối với thân người, khá xấu xí. Thêm nữa, không nên có các họa tiết cầu kì trên thân túi. Như vậy chỉ càng gây cảm giác rườm rà cho thân người.

4.Còn người thấp và nhỏ :

Nhằm che đi khuyết điểm chiều cao khiêm tốn, nên chọn mẫu túi xách nam có quai đeo chéo. Thân túi mỏng, nhỏ để cân đối với thân người. Trên thân túi có thể trang trí thêm túi hộp hoặc khóa kéo nổi bật.

Một mẫu túi xách da nam hoặc ví da nam khác cũng rất phù hợp kiểu dây chéo. Kiểu dây chéo là loại túi mỏng, không quai (trông như chiếc phong thư). Mẫu này dành cho các dịp cần ăn mặc lịch sự hơn bình thường.

Bạn đã chọn được mẫu túi xách nam tuyệt nhất cho dáng người của mình?

Đã đến lúc tìm xem cụ thể mình sẽ đeo chiếc túi thiết kế thế nào, kích cỡ ra sao.

 

© 2021 - Tudo Origin. Powered by Haravan