Những kiểu ví da nam handmade tuyệt đẹp


Chiếc ví da là thứ luôn có trong túi khi bạn bước ra đường. Chúng đảm bảo là tiền, thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân luôn được bạn mang theo bên mình. Nó thường được những chàng trai nhét vào túi sau quần Jean hay túi hông của quần tây, kaki.

Tuy nhiên đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của chúng hay bạn cho rằng chúng chỉ có chức năng như trên mà thôi. Ngoài việc giúp bạn cất giữ tiền và thẻ tín dụng, nó còn là một phụ kiện thời trang giúp bạn gây sự chú ý với người đối diện. Trong giao tiếp, chiếc ví thể hiện một phần nào hình ảnh của bạn với người đối diện khi bạn rút nó ra khỏi túi để đưa card visit.

Hãy xem qua bộ sưu tập những ví da nam handmade được ưu chuộng nhất năm 2015 để tìm ra sản phẩm ví da phù hợp với hình ảnh của bạn nhé.

1. Ví da nam gập ba phổ thông
Đây là dòng ví da được nhiều nam giới ưu chuộng nhất vì sự phổ biến và đơn giản của chúng. Ví thường có 2 ngăn đựng tiền cùng với khoảng 4-6 ngăn đựng card và giấy tờ.


2. Ví da nam gập ba có dây đeo
Đây là dòng ví da rất phổ biến ở Mỹ và Châu Âu, loại ví này thường được đi kèm dây đeo để móc vào lưng quần tăng nét cá tính, năng động.
Những dòng ví da gập ba hiện nay thường được thiết kế gọn gàng và tinh tế hơn, kích thước của chúng gần như tương đương với ví gập hai bình thường. 


3. Ví da kẹp tiền
Đây là một trong những dòng ví nhỏ gọn nhất thế giới. Chúng có kích thước tương đương với chiếc thẻ tín dụng bình thường. Nếu bạn không muốn mang theo một chiếc ví quá to, bị nhồi nhét hằng tá thứ trong đó thì ví kẹp tiền là thứ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nhét vài tờ tiền một ít thẻ thanh toán thế là có thẻ đi chơi, đi ăn với bạn bè được rồi.


4. Ví da nhỏ
Đây là dòng ví vừa nhỏ vừa mỏng, bạn có thể bỏ vào nó một vài chiếc card và một ít tiền được gập đôi ở ngăn còn lại.
5. ví da cầm tay cho nam
Dành cho những bạn nam thời thượng đó là chiếc ví da cầm tay. Chúng giúp bạn thể hiện phong thái sang trọng, đẳng cấp trong những bữa tiệc, đêm hội hay những buổi gặp gỡ quan trọng. 

© 2021 - Tudo Origin. Powered by Haravan